Củ cải hấp thịt heo

  • Chuẩn bị
    15 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    1
  • Lượt xem
    414

VIP Mã số VN33

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần (100g): 70 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 8.6g
    17.2%
  • Fat 2.8g
    3.6%
  • Carbs 2.1g
    0.76%

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Củ cải gọt vỏ, rửa sạch, lạng tròn thành tấm, tiếp tục rửa sạch

    Bước 2

    Thịt heo rửa sạch, băm nhỏ. Hành khô bóc vỏ, băm nhỏ

    Bước 3

    Nấm hương ngâm bỏ chân, rửa sạch, băm nhỏ trộn lẫn với thịt, mắm, muối, hạt tiêu, mì chính, hành

    Bước 4

    Cho thịt heo lên tấm củ cải, cuộn lại xếp vào đĩa đem hấp cho đến khi củ cải chín có màu trắng. Mùi thơm của nấm hành, vị ngọt vừa ăn, không bị đắng, thịt chắc không bị bã

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên VIP hoặc SVIP để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây